Tiêu Chí Bán Hàng

cam ket ban hang

Máy móc Hoàng Long với định hướng nhập khẩu và gia công sản xuất trực tiếp, phân phối tới tận tay người tiêu dùng và quyết tâm đưa giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất có thể.

tieu-chi-ban-hang

Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Hoàng Long chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng  với chế độ bảo hành chu đáo. Hoàng Long cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất: Hoàng Long cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm.

Đa dạng hóa sản phẩm: Sản phẩm bày bán tại hệ thống Hoàng Long vô cùng đa dạng với hơn 600 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng tự chế tạo sản xuất theo nhu cầu.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Hoàng Long, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Hoàng Long quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ HOÀNG LONG

Địa chỉ văn phòng: 118/116 Đường Số 8 – KP8 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân – TPHCM

Xưởng sản xuất: D9/8 Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, HCM

Email:hoanglongmaymoc@gmail.com

MST: 0312161644

Tư vấn: 0982.30.40.60

CÔNG TY TNHH TM - SX MÁY MÓC THIẾT BỊ HOÀNG LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *