VIDEO SẢN PHẨM MÁY TRỘN NHŨ HOÁ

Một thiết bị tuyệt đối không thể thiếu trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, đó là máy trộn nhũ hóa. Máy có chức năng khuấy trộn, làm đồng đều nguyên liệu mỹ phẩm vào nhau. Song song đó, máy kết hợp hút chân không, đảm bảo cho nguyên liệu có được độ mịn cao, không tách dầu, tách nước, không có bọt, đạt được độ tuyệt hảo hoàn toàn trước khi chiết rót ra các dụng cụ chứa đựng.

Ngoài việc có được một công thức mỹ phẩm hoàn hảo thì việc trang bị cho mình máy móc đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu cũng là một vấn đề không thể bỏ qua.

1. Thông tin chung về máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm là dòng máy gì?

Đây là dòng máy chuyên dụng để đảo trộn các loại nguyên liệu dạng sệt, giúp các nguyên liệu này có độ mịn cao, không bị tách nước, tách dầu, đảm bảo độ đồng nhất cho nguyên liệu sản xuất. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể sản xuất có chất lượng cao, đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong sản xuất.

Ứng dụng của thiết bị nhũ hóa kem face, kem body

Được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như chế biến thực phẩm, nước ngọt, hóa mỹ phẩm hoặc các dòng mỹ phẩm khác nhau,…

Cấu tạo máy trộn nhũ hóa, khuấy trộn mỹ phẩm

 • Bồn nhũ hóa: có cấu trúc 3 lớp với chức năng gia nhiệt và làm nguội tự động.
 • Nắp bồn: có thiết kế kính quan sát, đèn, ngõ chân không và van an toàn chân không.
 • Bộ phận nhũ hóa: motor nhũ hóa, biến tần (điều chỉnh tốc độ), đầu nhũ hóa và trục nhũ hóa.
 • Bộ phận khuấy và cánh vét: motor của trục khuấy và cánh vét, biến tần, cánh quét.
 • Bộ phận chân không: motor bơm chân không, đồng hồ chân không.
 • Bộ điều chỉnh nhiệt độ: đồng hồ hiển thị thông số và bộ khống chế nhiệt.
 • Thiết bị an toàn: máy sẽ không hoạt động khi bồn chứa nguyên liệu chưa ở đúng tâm. Nếu bồn ở trạng thái hút chân không, hệ thống thủy lực không mở nắp bồn.

Ưu điểm cấu tạo của máy trộn nhũ hóa

Chất liệu cấu tạo 100% từ inox 304/316 chất lượng cao

 • Sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm nói chung yêu cầu rất cao về độ sạch. Các loại bồn khuấy trộn mỹ phẩm do Máy Móc Hoàng Long cung cấp, 100% nguyên liệu là inox 304 và 316. Đối với các lớp vỏ bên ngoài thì dùng inox 304; riêng đối với những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu như cánh khuấy, lòng bồn bên trong được làm từ inox 316 đảm bảo khả năng chống chịu ăn mòn tốt nhất.
 • Nhờ vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và có độ bền ít nhất 5 năm.

Tích hợp công nghệ lập trình điều khiển mới nhất hiện nay

 • Đối với dòng sản phẩm chủ lực là bồn khuấy, máy khuấy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa vào các công nghệ mới. Tất cả hoạt động của máy đều được lập trình PLC tự động (Progammable Logic Controller) thay vì tủ điện cơ truyền thống.
 • PLC là giải pháp mới giúp tinh gọn các chi tiết linh kiện so với tủ điện cơ truyền thống, đồng thời tích hợp màn hình cảm ứng hiển thị tất cả mọi chức năng thay vì bố trí các phím bấm vật lý. Trình điều khiển PLC của máy khuấy trộn dung dịch được viết bằng ngôn ngữ Ladder diagram (LD/LAD) chuyên dụng. Nhờ có PLC, ta có thể dễ dàng khoanh vùng vấn đề khi gặp sự cố.
 • Màn hình hiển thị có giao diện tiếng Việt thân thiện cho người sử dụng, đồng thời có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… Bên cạnh đó, thiết bị này cũng được trang bị nút dừng khẩn cấp giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ phát sinh.
 • Nhờ được lập trình PLC mà việc vận hành sản phẩm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không còn bị rối loạn vì quá nhiều nút bấm truyền thống như trước kia.