VIDEO SẢN PHẨM MÁY XAY GIÒ CHẢ

Máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm giò chả, thiết bị giúp bạn việc làm giò chả trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Nhiều người muốn đầu tư cho cơ sở của mình một chiếc máy xay giò chả, nhưng vẫn chưa nắm rõ được những thông tin về máy, cũng như lựa chọn sao cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết máy xay giò chả là gì? Tư vấn hướng dẫn lựa chọn chi tiết. Dựa vào đó bạn có thể dễ dàng chọn mua được cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy xay giò chả là gì?

Máy xay giò chả là một thiết bị máy chế biến thịt chuyên dùng cho việc xay nhuyễn thịt thành giò sống,… Máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả, xúc xích, lạp xưởng, chả cá,… hiện nay nhờ khả năng xay giò sống đạt chuẩn chất lượng trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm công sức và chi phí.

Tính năng nổi bật của máy xay giò chả

Xay thịt làm giò siêu tốc

Không phải là vấn đề về năng suất mà để làm giò ngon phải xay giò siêu tốc trong thời gian từ 3-4 phút/ mẻ đảm bảo thịt xay không bị “chết” bởi nhiệt độ sinh ra do ma sát của cối xay, lưỡi dao trong quá trình xay.

1 chiếc máy xay thịt làm giò chuẩn chất lượng sẽ có thiết kế thành cối xay 2 lớp, khoang giữa trống để cho đá lạnh và nước vào làm lạnh sau giúp giảm nhanh nhiệt độ sinh ra. Trong khi đó, trên thị trường vẫn có 1 số mẫu cối quết chả 1 lớp, giá thành rẻ hơn.

Đáp ứng năng suất cao mà không phải vất vả

Bạn không phải dậy sớm và mất nhiều thời gian công sức như trước đây. Với máy xay giò chả Hoàng Long thế hệ mới mỗi mẻ xay chỉ từ 3-4 phút, năng suất rất cao từ 30- 500Kg/ ngày tùy thuộc vào dòng máy mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, việc thiết kế khoang làm lạnh rất tiện, giúp người vận hành không cần phải tiếp nước liên tay cho thịt xay như trước nữa.

Đơn giản dễ sử dụng

Nhiều đơn vị cung cấp các loại giò chả có chất lượng, hương vị khác nhau. Mỗi lần xay ngoài thịt, nguyên phụ liệu thì chất lượng giò chả còn phụ thuộc vào máy và kinh nghiệm của người dùng.

Các dòng máy làm chả cá công nghiệp ngoài động cơ công suất lớn thì biến tần là thiết bị không thể thiếu, giúp động cơ của máy làm giò chả hoạt động ổn định và dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay từng thời điểm.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp máy xay giò công nghiệp nhưng không có biến tần, giá rẻ nhưng động cơ nhanh xuống cấp và làm giò không như ý.

Tận dụng để xay thịt làm xúc xích, lạp xưởng, đánh chà bông…

Với mỗi máy xay giò chả của Máy Móc Hoàng Long ngoài tính năng xay thịt làm giò chả là chính, mày làm giò chả còn dùng để xay thịt làm xúc xích, lạp xưởng, thịt viên…

Khi đầu tư các sản phẩm trong dây chuyền làm giò chả ,Viễn Đông sẽ tặng kèm 1 lưỡi dao xay giò tương ứng. Nếu có nhu cầu đánh ruốc bông, xay các loại hải sản bạn có thể đặt thêm lưỡi dao đánh chà bông theo yêu cầu.