VIDEO SẢN PHẨM MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA - ÉP NƯỚC MÍA

Những khó khăn khi ép nước dừa bằng phương pháp thủ công

Với số lượng lớn quả dừa cần ép để lấy nước cốt phục vụ công việc kinh doanh mà bà con vẫn sử dụng phương pháp ép nước cốt dừa bằng phương pháp thủ công sẽ gặp nhiều khó khăn:

  • Năng suất làm việc thấp, không ép được hết nước cốt có trong quả dừa dẫn đến tình trạng lãng phí nguyên liệu.
  • Ép nước cốt dừa bằng tay hoặc dụng cụ thô sơ với thời gian lâu sẽ mất nhiều thời gian và công sức.
  • Có thể dẫn đến chấn thương tay khi ép nước cốt bằng phương pháp thủ công.
  • Đặc biệt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.
  • Kinh tế chậm phát triển khi phải mất nhiều chi phí nhân công.

Máy ép nước cốt dừacó những ưu điểm gì nổi bật?

Để quyết định mua máy ép nước cốt dừa, thì trước khi mua bà con chắc chắn sẽ tìm hiểu máy có ưu điểm gì nổi bật so với các dòng máy khác trên thị trường, máy hoạt động như thế nào? năng suất bao nhiêu, máy ép được những loại nguyên loại và điều đặc biệt là máy có vắt được kiệt nước hay không, giá máy ép nước cốt dừa…? Với vô vàn câu hỏi đặt ra để quyết định mua máy ép nước cốt dừa, bà con hãy dừng chân tại maythucphamhoanglong.

✔️ Năng suất ép vượt trội

Một sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên thị trường điều nhiều bà con đón nhận và nâng cao hiệu quả công việc, cắt giảm tối đa thời gian và công sức ép nước cốt dừa đó, thiết bị ra đời nhằm thay thế bà con ép nước cốt dừa một cách nhanh chóng cho năng suất vượt trội, trung bình mỗi giờ bà con có thể ép được 60 – 90 kg nguyên liệu. Một con số hết sức ấn tượng và đã chinh phục bà con khi sử dụng máy vào quy trình sản xuất của mình.

✔️ Tỉ lệ ép kiệt nước lên đến 99%

Để trả lời câu hỏi mà đa số bà con đặt ra – máy ép nước cốt dừa có vắt được kiệt nước hay không? Đội ngũ kỹ thuật viên đã thử nghiệm nhiều lần và cho kết quả cao, tỉ lệ ép nước cốt vắt kiệt nước lên đến 99%, lượng nước cốt thu được gần như tuyệt đối, bã dừa sau khi ép khô minh chứng cho việc đã vắt kiệt nước khi nguyên liệu đi qua trục ép của máy.

✔️ 100% chất liệu inox cao cấp

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi ép nguyên liệu, toàn bộ máy được đội ngũ kỹ sư chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp, nên bà con hãy yên tâm sử dụng máy, nguyên liệu tiếp xúc với máy sẽ luôn được đảm bảo sạch sẽ và an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Máy được làm từ chất liệu inox đảm bảo luôn sáng bóng, hạn chế gỉ sét, inox dày dặn, ít bị móp méo khi có va đập và góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy.

✔️ Thiết kế linh hoạt với 2 đầu cửa xả

Nguyên liệu khi đưa vào khay chứa và xuống tới trục xoắn sẽ được trục xoắn đưa vào buồng làm việc để ép, sau khi được ép hết nước thành phẩm sẽ đi ra ngoài theo 2 cửa, 1 cửa ra bã và 1 cửa ra thành phẩm nước cốt, trong khi hoạt động máy có thể nước tràn ra ngoài vì vậy nên thân máy được thiết kế rãnh phụ chống tràn đảm bảo thu được lượng nước cốt một cách tối đa.

✔️ Ép đa dạng các loại nguyên liệu

Máy ép nước cốt dừa giá rẻ ngoài ép được cốt dừa, máy có thể ép được nhiều nguyên liệu khác như ép nước cốt các loại củ quả, các loại rau… cho năng suất vượt trội, giúp các cơ sở kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, thu lợi nhuận cao, kinh tế phát triển hơn.

Máy ép nước mía siêu sạch

Yếu tố đảm bảo vệ sinh luôn được khách hàng quan tâm khi mua nước mía nên các dòng máy ép siêu sạch ra đời như một giải pháp hữu hiệu. Máy thường có động cơ khỏe hơn loại truyền thống, cho tốc độ ép nhanh hơn, bộ lọc thông minh giúp quá trình chắt nước không cần tới bàn tay con người, đảm bảo sạch sẽ, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Dòng máy này thường có giá 4 tới 6 triệu đồng, không quá lớn so với những tiện ích mà nó mang lại.