VIDEO SẢN PHẨM TỦ SẤY-LÒ TIỆT TRÙNG

Tủ sấy

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp có thể giúp bạn sấy khô hầu hết các loại thực phẩm, việc sấy khô thực phẩm bằng lò sấy công nghiệp là một trong những phương pháp chế biến thực phẩm hiện đại, giúp con người dễ dàng bảo quản và vận chuyển một khối lượng thực phẩm lớn với chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cao.

✅ Nhà nghiên cứu – Sản xuất ⭐ HOÀNG LONG
✅ Sản phẩm Tủ sấy thực phẩm công nghiệp
✅ Hotline đặt hàng 0982.30.40.60
✅ Ứng dụng  Sấy gỗ, sấy quần áo, sấy nông sản…
✅ Nhiệt độ sấy  Lên đến 180 độ C
✅ Nguồn điện  1 pha và 3 pha.
✅ Công suất  Từ 500kW/h – 3000kW/h tùy từng model

Bên cạnh đó, máy sấy còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như: sấy gỗ, sấy quần áo, sấy nông sản… Tùy công nghệ mỗi loại máy hay lò sấy mà sẽ có những giá bán khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều mang lại giá trị nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

may say cong nghiep 01 1
May say cong nghiep

Các máy sấy đa năng phổ biến tại Việt Nam có một số đặc điểm như sau:

 • Cấu tạo nhỏ gọn, linh động: Phù hợp cho các hộ gia đình kinh doanh với quy mô nhỏ
 • Có khả năng sấy được nhiều chủng loại thực phẩm khác nhau: Như sấy nông sản, hoa quả, dược liệu, thủy hải sản…
 • Có thể tự làm tại nhà: Nếu đã nắm vững các kỹ thuật xây lò sấy cơ bản.
 • Hiệu suất thấp: Yếu điểm của các máy sấy đa năng này là công suất không lớn, năng suất mỗi mẻ sấy ít.
 • Chi phí nhiên liệu và hiệu quả chưa tối ưu: Không phù hợp với đặc thù của mảng sấy công nghiệp vốn sử dụng các loại lò sấy công nghiệp cỡ lớn.

Khác hoàn toàn với các loại máy sấy đa năng, là dòng máy sấy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, lò sấy công nghiệp thường được thiết kế chuyên dụng cho chức năng sấy khô thực phẩm chuyên biệt.

Đặc điểm của các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp như sau:

may say thuc pham cong nghiep 01
may say thuc pham cong nghiep 01
 • Được gia công và thiết kế theo yêu cầu, hoặc được sản xuất hàng loạt: Với độ chính xác, tỉ mỉ ở trình độ công nghệ cao, dây chuyền gia công hiện đại.
 • Tỏa ra nhiệt độ cao hơn: Ứng dụng công nghệ cao giúp nhiệt độ hoạt động của máy sấy công nghiệp cao hơn hẳn máy sấy dân dụng
 • Tiết kiệm năng lượng: Giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng đến 30% so với thiết bị lò sấy truyền thống như các lò sấy nông sản thủ công, lò sấy mini
 • Cách thức vận hành hiện đại, linh hoạt: Giúp tối thiểu hóa các chi phí của doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Do đó, tùy vào nhu cầu, quy mô của kinh doanh và đặc thù của sản phẩm sấy mà mỗi cá nhân hay tổ chức sẽ có nhu cầu mua và sử dụng các loại máy sấy dùng trong công nghiệp hoặc máy sấy đa năng quy mô gia đình khác nhau.

Ưu điểm của các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp có thể kể đến như sau:

z5419637613971 dfe731c0bdd891d474d397863c2125a2

 • Bảo toàn nguyên vẹn màu sắc và hương vị nguyên liệu: Hầu như nguyên vẹn so với sản phẩm tươi sống trước sấy.
 • Thời gian cho một mẻ sấy ngắn: Hệ thống hút ẩm, rút nước ra khỏi sản phẩm nhanh, hạn chế sự thất thoát thoát nhiệt.
 • Kích thước: Lớn, phù hợp cho quy mô sấy công nghiệp, mỗi mẻ sấy khoảng 500kg- 1 tấn nguyên liệu tươi sống.
 • Có thể được thiết kế linh hoạt:  Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc trưng sản phẩm của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý: Giúp làm giảm thiểu chi phí giá vốn cho sản phẩm sấy.
 • Sử dụng được cho đa dạng các loại thực phẩm: Nông sản, thủy hải sản, dược liệu, cho đến các loại vật liệu cần sấy ở nhiệt độ lớn như sấy sơn, sấy keo, sấy khuôn, gỗ…
 • Sử dụng công nghệ cao: Giúp giảm thiểu mức điện năng tiêu thụ
 • Khay sấy: Đa dạng, có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

LÒ TIỆT TRÙNG

Lò hấp tiệt trùng còn được biết đến là một buồng áp suất với nhiệt độ cao dùng để khử trùng, tiệt trùng các dụng cụ thí nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị này hoạt động theo nguyên tắc làm bay hơi nước của nguyên sinh chất dẫn đến phá vỡ vỏ để tiêu diệt các vi sinh vật.

Công dụng:

– Lò tiệt trùng hơi nước được sử dụng rộng rãi trong ngành nghiên cứu vi sinh, dược phẩm, y tế, thú y, khoa học vi trùng, chế tạo,…. Tùy thuộc vào ứng dụng, nhu cầu cũng như kinh phí của mỗi cơ sở, quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã và kích thước khác nhau.

– Hấp khử trùng các dụng cụ thí nghiệm, môi trường nuôi cấy, trong vi sinh.

– Hấp khử trùng các dụng cụ y tế để có thể tái sử dụng, loại bỏ hay vô hiệu hóa các chất tiềm ẩm nguy hiểm trước khi thải ra ngoài môi trường.

– Trong công nghiệp, Lò hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm được dùng để xử lý composit khi lưu hóa cao su. Nhiệt độ và áp suất cao cho phép đảm bảo các tính chất vật lý tốt nhất.

– Trong ngành công nghiệp điện tử, thiết bị này sẽ tạo ra môi trường thích hợp (nhiệt độ và cao và áp lực) để phát triển tinh thể thạch anh.

– Ngoài ra, thiết bị này còn được dùng trong ngành hàng không vũ trụ và khai thác mỏ với chiều dài có thể lên tới 15m và cao hơn 3m.