VIDEO SẢN PHẨM MÁY DÁN NHÃN CHAI LỌ

Máy dán nhãn chai lọ là thiết bị chuyên dụng dùng để dán tem nhãn chai lên sản phẩm chai lọ, bao bì…Là công đoạn bắt buộc để hoàn thiện sản phẩm trước khi được bày bán ra thị trường. Máy dán tem nhãn là sản phẩm được ưa chuộng phổ biến trong các ngành thực phẩm. mỹ phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm…

Tem nhãn sản phẩm được dán càng đẹp càng bắt mắt cho thấy sản phẩm càng uy tín chất lượng. Vì tem nhãn sản phẩm là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng với người tiêu dùng. Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp sản xuất một cách chính xác nhất cho người tiêu dùng.

Tại sao cần máy dán nhãn  chai lọ cho dây chuyền sản xuất

Tối ưu hóa năng suất lao động

Đối với 1 doanh nghiệp sản xuất, việc thay thế phương pháp dán tem nhãn thủ công bằng hệ thống máy móc là hoàn toàn chính xác. Bởi:

Dan-tem-nhan-bang-may

– Máy móc hoạt động với năng suất bằng 2-5 nhân công dán tay giúp tăng năng suất, hoàn thiện nhanh chóng đơn hàng đúng hẹn.

– Dán nhãn bằng máy chính xác, không có sai sót xảy ra, tiết kiệm chi phí

– Quản lý máy móc dễ dàng hơn quản lý con người

– Chi phí đầu tư máy 1 lần – sử dụng cả đời

Dưới đây là bảng phân tích giá nhân công dán tay và dán bằng máy

phan-tich-gia-nhan-cong-dan-tay-va-dan-may
Bảng phân tích giá thành công nhân dán tay và dán máy

Nâng cao chất lượng sản phẩm – tiết kiệm chi phí

Rất nhiều trường tem dán bị lệch, bị nhăn, bị quăn mép phải bóc ra dán lại. Đối với chất lượng tem nhãn không để lại keo thì có thể bóc ra dán lại hoàn chỉnh nhưng đối với một số chất liệu tem nhãn thì điều đó là không thể. Lớp keo dính để lại trên chai lọ sẽ làm mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này gây tốn kém chi phí của doanh nghiệp.

Nhưng khi sử dụng máy dán nhãn chai lọ, chất lượng dán nhãn hoàn hảo. Không xảy ra những trường hợp như nhăn  tem, quăn mép hay bong tróc nữa. Tiết kiệm chi phí tối đa. Hơn nữa tốc độ dán nhãn bằng máy nhanh. Tem nhãn được dán một cách chính xác, chỉnh chu. Máy có thể cài đặt dán nhãn 1 mặt, 2 mặt tùy theo yêu cầu khách hàng.

dan-tem-nhan-bang-may

Tem nhãn dán đẹp cho chất lượng sản phẩm thêm uy tín, tăng độ tin cậy đối với người tiêu dùng.

Máy dán nhãn không kén chất liệu sản phẩm, chất liệu tem nhãn

Sản phẩm trên thị trường rất đa dạng chất liệu. Chai lọ thì chủ yếu là nhựa PET, HDPE, hũ thủy tinh, thiếc, gốm sứ… còn một số sản phẩm khác chất liệu có thể là bao bì nilon, bao bì giấy… Băng tải ép nhãn để dán vào làm bằng cao su dẻo dai, với thiết kế độ dày và độ căng vừa đủ để ép nhãn dính chặt lên chai lọ, sản phẩm mà không làm biến dạng sản phẩm.

Với một chiếc máy nhưng có thể thích ứng với nhiều kích thước sản phẩm, chất liệu sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm thông thường được in bằng một số loại thông dụng như decal giấy thường,nhựa PVC, xi bạc… Máy dán tem nhãn cuộn có thể sử dụng hầu hết các loại chất liệu in tem nhãn. Linh hoạt từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc giúp sản phẩm được nổi bật hơn.

Đa dạng dòng máy dán tem nhãn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Máy dán nhãn chai lọ với đa dạng các dòng máy từ bán tự động đến tự động. Được thiết kế và sản xuất đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là một số dòng máy dán tem nhãn được phân loại theo:

* Theo: Cơ cấu hoạt động:

– Máy dán tem nhãn tự động

– Máy dán nhãn bán tự động

* Theo: Hình dạng sản phẩm

– Máy dán nhãn tem nhãn chai tròn, chai vuông, chai dẹp, chai côn…

– Máy dán nhãn mặt phẳng

– Máy dán nhãn túi, bao bì, thùng carton..

– Máy dán tem nhãn chai dầu ăn, bình chữa cháy…