VIDEO SẢN PHẨM MÁY LÀM KEM - BỘT KEM

Máy làm kem – bột kem là một thiết bị không thể thiếu trong việc tạo ra những món kem ngon và hấp dẫn người ăn. Ngày nay, dòng máy làm kem hiện đại đã giúp rút ngắn thời gian sản xuất và mang đến những ly kem mát lạnh ngon lành, hấp dẫn. Máy Móc Hoàng Long tự tin là đơn vị cung cấp máy làm kem tươi kinh doanh hàng đầu Việt nam. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu thêm các dòng máy kem tươi nhé.

Máy làm kem – bột kem là gì?

Máy làm kem – bột kem là một thiết bị điện tử được sử dụng để tự động tạo ra kem ngon và mát lạnh. Thiết bị này được thiết kế với động cơ giúp nhào trộn và làm lạnh nguyên liệu kem. Từ đó cho ra thành phẩm kem mịn và thơm ngon. Máy làm kem tươi thường được sử dụng trong gia đình hoặc trong kinh doanh kem để tạo ra những mẻ kem chất lượng cao và tiết kiệm thời gian.

Phân Biệt Các Dòng Máy Làm Kem Tươi

Máy làm kem được phân thành ba loại chính: Máy làm kem que, máy làm kem cứng và máy làm kem tươi.

  • Máy làm kem tươi: Là dòng máy làm kem có khả năng hòa trộn và làm lạnh hỗn hợp bột kem. Tạo nên sản phẩm là kem tươi có kết cấu nhẹ và xốp, sẵn sàng để sử dụng ngay. Máy làm kem tươi thường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các trung tâm mua sắm, cửa hàng kem, quán trà sữa, các cơ sở giáo dục, khu vui chơi, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, và nhiều địa điểm khác.
  • Máy kem que: Một thiết bị nổi bật trong ngành công nghiệp kem không thể không kể đến dòng máy trộn kem. Cùng các loại tạo hình tinh bột. giúp tạo ra những sản phẩm kem lạ mắt với dạng tinh tế như những cây kem cực kỳ hấp dẫn.
  • Máy làm kem cứng: Là thiết bị được thiết kế để hỗ trợ quá trình trộn và làm lạnh hỗn hợp bột kem đến độ xốp cần thiết. Sau đó, sản phẩm làm kem được chuyển vào khu vực giữ lạnh với nhiệt độ đông đá. Máy kem cứng có khả năng sử dụng bột kem cứng. Để tạo ra các sản phẩm kem như kem ký, kem hộp.Và có thể thêm các loại trái cây nhuyễn để tạo ra hương vị đặc trưng. Các sản phẩm của máy kem cứng thường được. Cung cấp tại các cửa hàng kem lựa chọn, cửa hàng kem xôi và nhiều địa điểm khác.

2. Có nên mua máy làm kem không?

Máy làm kem – bột kem là dòng thiết bị hiện đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn và sử dụng trên thị trường. Với những ưu điểm như tốc độ làm kem nhanh chóng. Sản phẩm có sẵn ngay lập tức, dễ sử dụng, có tiềm năng kinh doanh cao, thu hồi vốn nhanh, và không giới hạn đối tượng khách hàng. Do đó, có ngày càng nhiều người quyết định chọn lựa máy kem tươi để mở kinh doanh của mình.
Việc mua máy làm kem phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Nếu bạn là chủ quán kem hoặc kinh doanh kem. Việc sử dụng máy làm kem giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực, tạo ra những mẻ kem ngon. Và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, máy làm kem còn giúp bạn kiểm soát chất lượng sản phẩm và tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
Đối với gia đình thích thưởng thức kem tại nhà, máy làm kem là lựa chọn tuyệt vời để tự làm những món kem đa dạng. Đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh. Bạn có thể thay đổi các nguyên liệu để tạo ra những loại kem phong phú và hấp dẫn cho gia đình.

Lưu ý khi sử dụng máy làm kem tươi

Bên cạnh đó, cách sử dụng máy làm kem – bột kem cũng đặt ra nhiều vấn đề quan trọng như làm sao để máy có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là những điều cần chú ý khi sử dụng máy làm kem tươi theo hướng dẫn của maythucphamhoanglong:

  1. Lựa chọn nguyên liệu kem cần được thực hiện thông qua việc. Chọn những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Mới và được cung cấp kèm theo giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
  2. Khi mua máy làm kem. Nên lựa chọn ở các đơn vị cung cấp có kinh nghiệm, uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ và chăm sóc khách hàng linh hoạt.
  3. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm kem tươi. Việc vệ sinh máy cần được thực hiện đều đặn vào cuối mỗi ngày. Giữ cho máy luôn sạch sẽ.
  4. Khi đặt máy kem tươi. Cần chọn nơi có không khí thông thoáng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả.
  5. Sử dụng nguồn điện riêng biệt. Cho máy kem tươi giúp đảm bảo dòng điện ổn định, và nếu có thể. Sử dụng ổn áp để điều chỉnh dòng điện phù hợp với máy.
  6. Hạn chế việc tưới hoặc rửa máy kem. Thay vào đó, nên lau chùi máy để bảo quản và duy trì hiệu suất của máy.