Máy cô đặc chân không có chức năng chính là giảm độ ẩm cho hồn họp đưa về trạng thái cô đặc hơn ở nhiệt độ thấp, chỉ từ 40-70 độ C

Dải nhiệt độ này sẽ không ảnh hưởng tới các đặc tính của thành phẩm. Vì dụ như màu sắc, hương vị, thành phần khoáng chất. Nhờ các ưu điểm trên mà thiết bị được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong các lĩnh vực như thực phẩm, dược và hóa mỹ phẩm,…

Hoàng Long được biết đến là đơn vị chuyên nghiên cứu thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị trực tiếp không qua trung gian. Quý khách sẽ không mặt bất kỳ khoản chi phí trung gian nào khi mua sản phẩm của chúng tôi. Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, sau đây Hoàng Long sẽ giới thiệu chỉ tiến ngay trong bài viết này

GIỚI THIỆU VỀ MÁY CÔ ĐẶC TRONG MÔI TRƯỜNG ÁP SUẤT ÂM

Screenshot 2024 06 13 085903

Thông số kỹ thuật máy cô đặc chân không nhiệt độ thấp

  • Tên thiết bị: Máy cô đặc chân không
  • Thương hiệu nhà sản xuất: Hoàng Long
  • Công suất: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Vật liệu: Inox không gỉ cao cấp (304/316/316L)
  • Công nghệ cô đặc: Tạo môi trường chân không để có thể bay hơi nước với nhiệt độ từ 40-70 độ C
  • Điện áp: 220V
  • Ứng dụng: Cô đặc sữa đặc, mật mía, đường, nước mắm, tương ớt; Cô đặc nước ép rau củ, sửa hạt, siro; Cô đặc dung môi hữu cơ, dầu gội, sữa tâm
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng: Toàn Quốc

Screenshot 2024 06 13 085939

Cấu tạo của máy cô đặc chân không

Tank cô đặc: đây là nơi diễn ra quá trình bay hơi trong môi trường chân không đã cô đặc hỗn hợp.

Thiết bị ngưng tự: Hơi nước bay lên sẽ được đưa ra bên ngoài bằng cách ngưng tụ chúng thành chất lông. Chất lò

ng ngưng tụ sẽ chảy về bố chưa riêng

Các phụ kiện đi kèm: bơm chân không, máy khuấy nguyên liệu, thiết bị đo áp suất, bằng điện điều khiển.

Screenshot 2024 06 13 085959

Nguyên lý hoạt động của thiết bị:

Đầu tiên, bơm chân không tạo môi trường chân không vào trong tank cô đặc. Hỗn hợp có đặc sẽ được gia nhiệt. Dưới tác động của nhiệt và cảnh khuấy quay liên tục tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hỏa hơi diễn ra nhanh hơn

Tiếp theo, Toàn bộ hơi bay lên sẽ di chuyển từ rồi cô độc sang ống thập ngưng tụ. Ông ngưng tụ luôn ngập trong nước lạnh khiến thơi nông gặp nhiệt độ thấp liên ngưng tụ thành chất lông

Cuối cùng, chất lông được thu hồi tại bình chứa nước ngưng riêng. Phần hồn hợp còn lại được cô đặc với độ sánh theo mong muốn của nhà vận hành Qui trình bay hơi càng lâu thì hàm lượng nước càng thấp, hồn hợp cùng đậm đặc hơn.

Vì sao nên cô đặc hỗn hợp trong môi trường chân không???

Môi trường có nhiệt độ cao rất khắc nghiệt. Nó có thể làm hao hụt hoặc biến đổi 1 số axit amin, vitamin, và nhiều thành phần mang mùi hương và giàu dinh dưỡng khác. Về tính mỹ quan thì nhiệt độ cao sẽ làm sậm màu, mất đi màu sắc tự nhiên vốn có.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất thiết bị đã tiến hành tích hợp công nghệ chân không vào thiết bị bay hơi của mình,

Bằng cách tâng chênh lệch áp suất đã giúp hạ nhiệt độ sôi của nước. Tức là thay vì sối ở điểm 100 độ C trong môi trường bình thường thì tại môi trường chân không, nhiệt độ sôi giảm xuống chỉ từ 40 độ C

Khi sôi và bay hơi trong điều kiện nhiệt độ thấp sẽ giúp hồn họp cô đặc có các lợi thế sau

Quá trình cô đặc hoàn toàn không tiếp xúc với không khí nên tránh được sự oxy hóa ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm,

Các vitamin, khoáng chất và các thành phần giá trị khác cũng được bảo tồn triệt để. Điều này góp phần làm tăng giá trị sản phẩm cho mục đích sử dụng:

Màu sắc và hương vị đặc trưng sẽ được giữ lại chân thực nhất. Điều này cực kỳ quan trọng trong chế biến thực phẩm và sira dược phẩm Ở nhiệt độ thấp, ngoài bảo tồn các thành phần và các đặc tỉnh thì còn góp phần hạn chế phát sinh các tạp chất không mong muốn.

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG HOÀNG LONG

Trong ngành chế tạo thiết bị cực kỳ cạnh tranh. Do đó, Hoàng Long đã nỗ lực không ngừng để có chỗ đứng trên thị trường. Điều này được khách hàng công nhận và lựa chọn chúng tôi vì

1. Mọi thiết bị thương hiệu Hoàng Long đều được sản xuất bằng các thiết bị máy móc hiện đại và sử dụng công nghệ hàn tiên tiến nhất,

2. Vật đều sử dụng cam kết là vật liệu inox cao cấp không chứa các tạp chất ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

3. Trên máy cô đặc chân không thì bơm chân không, đồng hồ áp suất, hệ thống van khóa, đều được chúng tôi chọn mua từ các nhà sản xuất uy tín Nhăm tăng tuổi thọ và sử ổn định cho máy cô đặc chân không

4. Thợ thủ công của chúng tôi được đào tạo để năng cao tay nghề theo định kỳ. Các mối hàn phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo độ bền – kín theo thời gian

Giá thành sản phẩm cạnh tranh, vì chúng tôi bán trực tiếp tới người dùng và không qua trung gian,

6. Hệ thống khách hàng phủ sóng cả nước, sẵn sàng kết nối khách hàng mới với khách hàng đang sử dụng thiết bị để có trải nghiệm thực tế.

✓ THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG

CÔNG TY TNHH TM - SX MÁY MÓC THIẾT BỊ HOÀNG LONG

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy cô đặc chân không”

Bài viết gần đây

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Chiết Rót Dạng Túi Phù Hợp

Máy chiết rót dạng túi là thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp [...]

Giới thiệu về máy đóng gói dạng cổ áo

Máy đóng gói dạng cổ áo (Collar Packing Machine) là một thiết bị đóng gói [...]

Tủ Sấy Dược Liệu: Giải Pháp Tối Ưu Cho Sản Xuất Và Bảo Quản Thảo Dược

Thảo dược và các loại dược liệu như thuốc đông y từ lâu đã trở [...]

Máy Trộn Nhũ Hóa Chân Không: Giải Pháp Công Nghệ Cao Cho Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm

Máy trộn nhũ hóa chân không đã trở thành thiết bị chủ lực trong quá [...]

Máy xay giò chả mini 3kg dành cho gia đình và sản xuất nhỏ

Máy xay giò chả mini 3kg đang dần trở thành một thiết bị không thể [...]

Máy Nghiền Bột Siêu Mịn: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Chế Biến Thực Phẩm

Máy nghiền bột siêu mịn là thiết bị không thể thiếu trong ngành chế biến [...]

Địa chỉ cung cấp máy rang hạt tại TP.HCM – Hoàng Long

Trong bối cảnh thị trường thực phẩm ngày càng phát triển, việc lựa chọn máy [...]

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Máy Chiết Rót Giá Tốt

Máy chiết rót là một thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất, đặc [...]

sản phẩm tương tự