Máy xay giò chả hiện đại là thiết bị rất quan trọng trong dây chuyền làm giò chả. Để làm giò chả ngon có 4 yếu tố cơ bản là: nguyên liệu (thịt, mỡ, gia vị…), tay nghề, máy móc và phụ gia. Trong đó ta thấy máy móc góp phần quan trọng thứ 3 trong dây chuyền sản xuất giò.
Vậy làm thế nào để chọn được một máy xay giò chả hiện đại tốt ?
Để trả lời câu hỏi này trước tiên ta phải xác định thế nào là tốt. Chữ tốt ở đây phải đạt các chỉ tiêu sau:
+ Khi dùng máy xay thịt làm giò thì thịt phải cuộn đều trong máy. Vì khi thịt cuộn đều thì xay nhanh nhuyễn, rút ngắn thời gian xay hạn chế bị nóng thịt, hạn chế khô mộc.
+ Máy phải được làm lạnh tốt và giữ lạnh lâu.
+ Khi quay tốc độ cao máy không rung lắc. Phải đạt tốc độ 2800 vòng/phút trở lên thì giò lụa mới đạt chất lượng.
+ Độ bền theo thời gian vận hành máy. Vì máy làm việc thường xuyên hằng ngày nên độ bền là vấn đề quan trọng
Làm thế nào để sản xuất được máy xay giò chả hiện đại tốt như nói ở trên :
Hoàng Long có kỹ sư công nghệ thực phẩm hiểu rõ kỹ thuật xay giò. Đồng thời có nhà xưởng cơ khí nên sản xuất được máy làm giò lụa tốt như trên. Cụ thể là:
+ Muốn khi xay thịt cuộn đều thì lưỡi dao phải có độ nghiêng. Độ nghiêng đã được tính toán và thử nghiệm rất kỹ qua hàng trăm máy của Hoàng Long. Giờ đây quý khách có thể an tâm vấn đề này, khi xay thịt đảm bảo cuộn đều trong máy.
+ Muốn máy giữ lạnh tốt và lâu thì lòng chứa nước đá phải đủ to và kín. Một điều đặc biệt của máy xay giò chả là nước đá được cho vào ở đáy và cốt của máy luôn.
+ Để đạt tốc độ quay 2800 vòng phút thì mô tơ và biến tần phải dư công suất, biến tần phải được cài đặt 80Hz đến 100Hz. Bên cạnh đó thân máy phải vững chắc, cân bằng động của cốt máy và lưỡi dao phải chính xác vì khi quay tốc độ cao lực ly tâm rất lớn.
Độ bền máy xay giò chả hiện đại hiện đại :
+ Để máy móc được bền theo thời gian vận hành thì chất liệu và chất lượng vật tư sử dụng để làm máy là yếu tố quyết định. Điều này chỉ có nhà sản xuất mới biết được. Vật tư gồm có: thân máy inox SUS 304, độ dày 2.0 ly, 2,5 ly. Mô tơ Nhật Bản dây đồng Jin chưa quấn lại, biến tần Châu Âu mới bảo hành 18 tháng.
+ Kỹ thuật và tay nghề cơ khí trong sản xuất máy là quan trọng để cho ra máy tốt. Hoàng Long có nhà xưởng và có thợ cơ khí lành nghề để làm ra máy xay giò chả tốt.
Cân bằng động là chỉ tiêu hết sức quan trọng khi lắp ráp máy tại xưởng. Cân bằng động là gì ? Cân bằng động ở đây là khi máy quay tốc độ cao thì các lực ly tâm sinh ra phải triệt tiêu lẫn nhau không sinh ra lực mới tác động lên máy.
Hiểu đơn giản là khi máy quay nhưng máy không bị rung lắc. Phải đạt được điều này thì máy mới bền theo thời gian.
Hoàng Long hiểu được tất cả các vấn đề trên thì không lý do gì không sản xuất được hàng tốt. Đến với Hoàng Long quý khách còn được dạy nghề bởi kỹ sư công nghệ thực phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi hàng trăm cơ sở nên biết nhiều bí quyết. Kỹ sư đã công tác nhiều năm. Đã từng làm cho nhiều công ty thực phẩm và công ty phụ gia giò chả nên có nhiều công nghệ mới giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giá thành sản xuất cho quý khách.
May xay giò chả có thể sử dụng cho nhiều mục đích chức năng khác nhau.
Giao hàng tận nơi đến người làm chả lụa trên mọi miền đất nước và kiều bào Việt nam ở nước ngoài.
Khác hàng là những người bạn.
Trực tiếp sản xuất – giá gốc tại xưởng sản xuất. Luôn có nhiều hàng cho quý khách lựa chọn.
CÔNG TY TNHH TM - SX MÁY MÓC THIẾT BỊ HOÀNG LONG
118/116 Đường số 8, KP 8, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
maymochoanglong@gmail.com
0982.30.40.60
Reviews
There are no reviews yet.