Qui trình sản xuất bánh tráng: Gạo –> Ngâm –> Xay –> Lọc –> Tráng –> Hấp –> Trải bánh lên phên(vĩ) –> Thổi quạt làm nguội –> Sấy –> Hong bánh –> Lấy bánh khỏi liếp –> Ep bánh ( làm phẳng bánh)–> Cắt đúng kích thước –> Đóng gói.
– Dài 9m x Rộng 1m2 x Cao 2m.
– Năng suất 50 >100kg/h.
– Công suất: 1,9 kw.
Máy làm bánh tráng mè hoặc bánh đa vừng, loại nhúng nước cuốn rau thịt hay cá bằng gạo nguyên chất. Bánh tráng xong phơi dưới nắng gắt cho bánh khô đều. Bánh dai tự nhiên, thơm mè.
Tùy theo nhu cầu của khách, máy tráng bánh cuốn có thể được tích hợp chức năng làm bánh đa nem và bánh phở, trở thành chiếc máy ba trong một. Nếu làm bánh đa nem, hệ thống cán bột sẽ tự động cán mỏng hơn. Sau khi hấp, bánh được mang đi phơi khô. Nếu làm bánh phở, máy sẽ tự động đưa bánh đã hấp chín xuống hệ thống thái sợi là một trục xoay có bánh răng.
CÔNG TY TNHH TM - SX MÁY MÓC THIẾT BỊ HOÀNG LONG
118/116 Đường số 8, KP 8, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
maymochoanglong@gmail.com
0982.30.40.60
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.