VIDEO SẢN PHẨM MÁY TẠO VIÊN THỊT-TẠO HẠT-VIÊN HOÀN

Viên thịt đều với năng suất cao

Năng suất của máy tạo viên thịt này có thể đạt đến 180 viên/ phút ∼ 3 nhân lực làm cùng thời gian. Bạn có thể điều tiết tốc độ ra viên và hình dáng viên tròn hoặc dài tùy thuộc theo mong muốn dùng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố định kích cỡ trước khi cho nguyên liệu vào máy tạo viên thịt.

Tạo được 3 cỡ viên trên cùng một máy

Máy làm bò viên cối đồng có 3 kích cỡ viên 1.5 – 2.0 – 2.5 cm, cho phép các xưởng sản xuất làm ra nhiều loại thịt cá viên có kích thước không giống nhau. mức độ tròn của viên lên đến 80%. Để thay đổi kích thước thịt cá viên, bạn chỉ cần thay khuôn vào máy để tạo viên theo đúng kích thước ước muốn.

Đặc điểm máy tạo viên thịt

Sau đây là ưu điểm và nhược điểm của máy tạo viên thịt.

Ưu điểm

Chất liệu tốt, độ bền cao

Máy làm bò viên có bộ khung chắc chắn với lớp vỏ ngoài bằng inox chống han gỉ cực tốt. Bộ khuôn bằng đồng chắc chắn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét.

Sau mỗi ngày dùng, bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ nếu mong muốn giữ được vẻ sạch sẽ, sáng bóng cho hàng hóa.

Kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng di chuyển

Máy có kích thước 108 x 45 x 58 cm, gọn gàng, khôn chiếm nhiều diện tích. Phần chân máy được thiết kế riêng phòng ban dành để đặt thau/ chậu hứng thành phẩm.

Bánh xe ở chân đế cho phép khách hàng di chuyển đơn giản, thuận tiện hơn trong lúc vận tải, sửa chữa.

Tháo rời đơn giản

Riêng phần cối và phần cắt, những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt cá viên có thể tháo rời dễ dàng. Giúp khách hàng đơn giản vệ sinh máy hoặc tháo lắp, khắc phục sự cố.

Nhược điểm

– Những viên có kích thước cỡ lớn 2.5 mm trở khi dùng máy làm viên thịt không nên tròn đều lắm.

– Máy vẫn chưa có nồi nước nóng trực tiếp ở dưới để định hình cá viên, bò viên mà phải sử dụng nồi riêng.

Một số người mua hàng khi mua máy vo tròn thịt thường mua kèm nồi nấu phở mini để cải biến thành nồi đun nước sôi. Ưu thế của loại nồi này là đun sôi nước liên tục, giúp thịt viên không bị dập nát. Bạn đừng bao giờ quên tham khảo mẫu nồi này nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy tạo viên thịt

1. Hướng dẫn dùng tạo viên thịt

– Máy vo tròn thịt sử dụng đơn giản, có thể vận hành ngay một khi lắp đặt.
– Bạn chỉ việc lắp cối đồng vào máy đúng quy trình các bước theo hướng dẫn, nhất là khuôn ra thịt để đều chỉnh kích thước thịt đúng với nhu cầu.
– Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được thực hiện chín ngay, không bị biến dạng.
– Khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự viên thịt

Máy Tạo Viên Thịt

2. Hướng dẫn cách vệ sinh máy

– Tháo rời các bộ phận: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.
– Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt, đặt địa điểm khô ráo trước khi lắp lại vào máy.
– Sử dụng khăn sạch lau sơ qua máy.

Người mua hàng bảo quản máy bằng cách: KHÔNG để máy tiếp cận nhiều với nước vì dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.